4 กีฬาฮิต ฟิตได้ไม่แคร์ฝน

ช่วงนี้ฝนชอบเท แต่อย่าเพิ่งเซย์บาย ความฟิต เพราะถึงแม้สภาพอากาศจะไม่เป็นใจให้ไปออกกำลังกายแบบ Outdoor แต่เราก็มีทางเลือกเพิ่มความเฟิร์มให้คุณได้สนุกกับ 4 กีฬาฮิต ที่จะทำให้ร่างกายฟิตได้ไม่แคร์หน้าฝน จัดไป!!

1 . สายสตรอง ต้องลอง Piloxing!

Piloxing เป็นการออกกำลังกายแนวใหม่ที่ผสมผสาน ระหว่าง Pilates , Boxing และ Dance ทั้ง 3 สกิลเข้าไว้ด้วยกัน ใครที่ชื่นชอบการออกสเต็ป แถมเป็นสาย Fight ชอบ เตะ ต่อยเล็งหมัดให้เข้าเป้า พร้อมบาลานซ์ร่างกายให้สง่างาม ไม่ควรพลาด! นอกจากนี้ Piloxing ยังสามารถเบิร์นไขมันได้มากกว่า 700 แคลอรี่ ช่วยให้หุ่นกระชับ และยังสามารถสร้างความแข็งแรงได้ดี ได้ทั้งกล้าม ได้ทั้งเบิร์นแบบนี้ ไม่ลองได้ไง! ใครที่อยากศึกษาว่ากีฬาชนิดนี้เล่นแบบไหน ต้องออกท่าทางยังไง ลองเข้าไปศึกษาที่ https://piloxing.com หรือ ถ้าอยากไปลองเล่น ก็ตามดูวันเวลาที่จะครูเขาจะมาสอนตามที่ต่างๆ ได้ที่เพจ Piloxing Thailand (https://www.facebook.com/Piloxing-Thailand-769199306504601) ได้เลย

2. สายแดนซ์ สายโดด จัด Trampoline Dance โลด!

คลาสแดนซ์สุดฮิต สนุกสุดมันส์ตอนนี้ เห็นจะหนีไม่พ้นการกระโดดเด้ง & แดนซ์ ไปบน Trampoline พร้อมจังหวะเสียงเพลงแสนเร้าใจ Trampoline Dance 10 นาที ช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวใจเทียบเท่าการวิ่งถึง 30 นาที เลยทีเดียว แถมยังช่วยเซฟเข่า และ ข้อต่อ ไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ลดแรงกระแทก ใครที่อยากเฟิร์มต้นขา กระชับหน้าท้อง ลองมา โดด & แดนซ์ ด้วย Trampoline กัน ในส่วนของมือใหม่หัดโดด ต้องเรียนรู้เทคนิคการทรงตัว และ การรับน้ำหนัก ของเข่า ให้ถูกต้อง ทางที่ดี แรกเริ่มก่อนเล่น คว้าเทรนเนอร์เจ๋งๆ สักคนมาคอยสอน จะยิ่งเซฟที่สุด! สาวสายแดนซ์สุด Active ถ้าสนใจลองไปเล่นกันได้ที่ The Bloc 911 by JT แอบเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย http://911byjt.com

3. สาย Adventure ต้องเจอ! กับ ปีนหน้าผาจำลอง

ถ้าคุณกำลังมองหาความท้าทาย เป็นสายลุยสุด Adventure ต้องไม่พลาดการปีนหน้าผาจำลอง ที่จะทำให้คุณได้ฝึกกำลังแขน หัวไหล่ และ ขา ไปกับการไต่หน้าผาไปให้ถึงจุดหมาย พร้อมทั้งยังได้ฝึกสมาธิ ประลองความนิ่งของจิตใจ และ วางแผนการปีนป่ายให้สำเร็จตามที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งหินแต่ละสี ก็มีความยากง่ายแตกต่างกันไป เช่น หินสีเขียว = Level ง่ายสุด , หินสีแดง = Level ยากสุด เป็นต้น ใครที่รักความเสี่ยง ชอบความตื่นเต้น ต้องไปลองเล่น ท้าความฟิตกันดูสักตั้ง! แถมยังได้ไปจอย Community ความเฟิร์มตามสไตล์สายลุย ออกกำลังกันเป็นกลุ่มอีกด้วย สำหรับสาย Adventure ที่ติดใจในความท้าทายแบบนี้ ลองไปจัดกันได้ที่ Rock Domain ถ. บางนา-ตราด หรือถ้าอยากได้ใกล้ตัวเมืองก็ที่นี่เลย Urban Playground Climbing ที่ Racquet Club สุขุมวิท 49/9

4. สายพริ้ว สุดชิลต้อง โยคะ ฟลาย

ปล่อยหัวใจ และ ร่างกายให้สอดประสานเคลื่อนไหวเป็นหนึ่งเดียวกัน ไปกับการฝึกโยคะบนผืนผ้า ที่เรียกกันว่า โยคะ ฟลาย นอกจากจะได้ทั้งในเรื่องของการทรงตัว การยืดเหยียดของกระดูกสันหลังแล้ว ยังกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดที่จะไปเลี้ยงสมองได้ดี แถมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กของเราให้แข็งแรงอีกด้วย สายพริ้วคนไหนที่อยากลอง ถ้าใจพร้อม แล้วก็ลุยเลย! ใครที่อยากล่องลอยปล่อยใจไปกับ โยคะฟลาย แบบนี้ ฟิตเนสหลายที่ก็เริ่มที่จะมีสอนแล้ว สถานที่ชื่อดังก็อย่าง Fitness First เลย หรือจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อน ก็ดูได้ที่นี่ https://www.fitnessfirst.co.th/th-TH/class-timetable/yoga/
เห็นไหมล่ะว่าหน้าฝน ก็ไม่ต้องกังวลว่าร่างกายจะไม่เฟิร์ม ลองเพิ่มเติมกีฬา Indoor สุดฮิตทั้ง 4 ชนิดเข้าไปในลิสต์การออกกำลังกาย แล้วออกไปท้าทายขีดจำกัดความสนุกของคุณ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX