JOB FAIR

Introduction / Job summary

เอฟดับบลิวดีเป็นบริษัทประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความท้าทายและมองหาความก้าวหน้าในชีวิต เราเชื่อในคุณค่าและความหมายของการใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกช่วงเวลา และสนุกกับชีวิตได้เต็มที่เท่าที่ใจต้องการ เรานำเสนอประสบการณ์การประกันชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อให้คุณรู้สึกหมดกังวล และเข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ง่าย โดยตัวแทนของเราจะให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ผ่านช่องทางการสื่อสารที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกคน

ที่เอฟดับบลิวดี เราสนับสนุนให้พนักงานและลูกค้า ออกไปใช้ชีวิตตามความฝัน สนุกกับการทำงานในทุกๆ วัน ด้วยค่านิยมหลัก 5 ประการที่เรายึดมั่นเป็นแนวทางในการทำงานก็คือ กล้าที่จะแตกต่าง, ปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่น, ทำในสิ่งที่ถูกต้อง, มุ่งสู่ผลสำเร็จไปด้วยกัน, และดูแลใส่ใจคนรอบข้าง

ความสนุกสนาน ความสุข และความสำเร็จ คือ 3 สิ่งที่เราให้ความสำคัญและเห็นได้อย่างชัดเจนที่เอฟดับบลิวดี พนักงานของเราทำงานอย่างกระตือรือร้นและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจเพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ เราแสดงความยินดีและชมเชยกันเมื่อเพื่อนร่วมงานทำงานสำเร็จลุล่วง นอกจากนั้นเรายังเปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนได้พัฒนาศักยภาพและเติบโตในสายงานของตนเองอย่างเต็มที่

บริษัทมีพนักงานผู้เชียวชาญกว่า 700 คน ในหลากหลายสายงาน ได้แก่ Tied Agency, Bancassurance, Alternative Distribution, Distribution Academy, Finance, Executive Actuarial, Value Creation and Risk, Marketing, Information Technology, Life Operations และ Human Resources and Employee Service มีตัวแทนขายมืออาชีพกว่า 4,000 คน และมีสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราที่มีมากกว่า 400,000 รายทั่วประเทศ จะได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ รวมทั้งการได้รับความคุ้มครองด้านการประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่ดี ที่ตอบสนองการวางแผนทางการเงินทุกช่วงชีวิตได้อย่างลงตัว ลูกค้าทุกคนจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

 

เรามาร่วมสร้างความสนุกสนาน ความสุข และความสำเร็จ ไปด้วยกัน

Interested applicants are invited to apply directly by submitting your full resume to FWDrecruitment@fwd.co.th

Human Resources Department
FWD Life Insurance Public Company Limited
29th Floor-Sindhorn Building Tower III130-132 Wireless Rd. Lumpini, PathumwanBangkok 10330, Thailand

Only shortlist candidates will be notified.