4 พฤศจิกายน 2020 | กรุงเทพ
ไม่ใช่เรื่องยากที่จะสะสมให้ได้แต้มในแอปฯ FWD MAX ได้เยอะๆ ทริคไม่ลับที่อยากจะบอกทุกคน ถ้ายังไม่มีแอปฯ โหลดกันตอนนี้เลย คลิก เพราะ 15,000 แต้มในแอปฯ มีค่าเท่ากับ 1,500 บาทเลยนะ แต้มเอาไปทำอะไรได้เยอะ ไม่ว่าจะ กิน ช้อป ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ตรวจสุขภาพ และอื่นๆได้อีกเพียบ
มาเริ่มรับแต้มกันเลย! ถ้าลงทะเบียนที่แอปฯครั้งแรก FWD ใจดีให้เลยฟรีๆ 200 แต้ม และถ้าเป็นลูกค้า FWD ให้เพิ่มอีก 300 แต้ม ถ้ายังไม่เป็นลูกค้า คลิกซื้อประกันได้ง่ายๆ ซื้อเสร็จภายใน 5 นาที
ต่อไปนี้หยิบมือถือเมื่อไหร่ต้องเข้าแอปฯ FWD MAX เพราะเราจะเก็บแต้มแบบฟลูๆ ได้ตั้งแต่ตื่นเช้าจนเข้านอน
2. ขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงาน อยู่ออฟฟิศ อยู่บ้าน ไปเที่ยวใกล้ไกล ก็ขอให้ check-in และแชร์โพสไปที่เฟสบุ๊ค เพราะได้ครั้งละ 10 แต้ม check-in ให้ครบ 2 ครั้งต่อวัน เท่ากับ 20 แต้มแล้ว ครบ 15 วัน ได้เพิ่มอีก 300 แต้ม
3. มาขยับกันหน่อย! เพื่อเปลี่ยนก้าวเดินเป็นแต้ม แค่ซิงค์แอปฯ FWD MAX กับ Health App หรือ Google Fit ที่สมาทโฟนครั้งเดียว ง่ายที่สุดก็ลองเดินแทนการใช้รถถ้าไปใกล้ๆ หรือถ้าเป็นสายอยู่บ้านพกโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋ากางเกงแล้วเดินๆ หรือกระโดดๆ เลย ทุก 1,000 ก้าว เท่ากับ 2 แต้ม แมกซ์สุดให้ 50 แต้มต่อวัน เท่ากับเดิน 25,000 ก้าว สายเดินไม่พลาดแน่นอน ที่สำคัญ! ต้องเข้ามากดเก็บแต้มในแอปฯกันด้วยนะ จะทุก 1,000 ก้าว หรือก่อนนอนก็ได้ เดินครบ 15 วัน เก็บทั้งหมด 750 แต้ม
4. ฟิตแค่ไหนก็มาลองดู กด เข้าร่วมกิจกรรม ชาเลนจ์ใหม่ๆทุกเดือน ตาม Life Style การออกกำลังกาย ลืมไม่ได้ ต้องเชื่อมต่อนาฬิกาฟิตเนสและแอปฯของ Garmin Suunto Fitbit สำหรับ การวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ทำชาเลนจ์สำเร็จรับแต้มพิเศษ เราต้องเร่งทำแต้มภายใน 15 วัน ดังนั้นต้องร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 ของทุกเดือนและต้องเป็นตอนเช้าด้วย เพราะแอปฯจะเริ่มนับตั้งแต่กดเข้าร่วม และนับกิจกรรมอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลาคิดว่าต้องทำแต่ละชาเลนจ์เท่าไหร่ภายใน 15 วัน คิดมาให้แล้ว
รับรองได้ความฟิต สุขภาพดี และถ้าฟิตทำสำเร็จทุกชาเลนจ์ แน่นอนว่าจะไม่พลาด 1,500 แต้ม
5. ถามชาวแก๊งค์สิ มีแอปฯที่เปย์ส่วนลดให้เปล่า? ถ้ายัง ต้องรีบชวนมาโหลดแอปฯ FWD MAX ชาวแก๊งค์ 1 คน รับ 100 แต้มต่อหนึ่งการโหลดแอปฯ ชวนได้ง่ายๆทางไลน์ ไม่จำกัดว่าจะชวนกี่คน แต่ถ้าลองชวน 5 คน 500 แต้ม ก็ได้มาง่ายๆ
วิธีชวนทำตาม Step ข้างล่างนี้ได้เลย รับลองได้แต้มชัวร์
6. แอบเป็นห่วงเธออยู่นะจ้ะ! ห่วงใครให้ชวนมาซื้อประกันเอฟดับบลิวดีผ่านประกัน…ปันกัน ง่ายๆ ส่งลิงค์ประกัน…ปันกันจากทางไลน์ของเราให้ เพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง คนรัก คนคุย หรือใครก็ได้ หรืออีกทริคดีๆ ถ้ากลัวคนที่เราห่วงลืม ส่งลิงค์ไปที่ไลน์ แล้วกดซื้อให้ตัวเองและคนที่เราห่วงได้เลย ขอแค่ซื้อผ่านลิงค์ประกัน…ปันกัน ประกันออนไลน์ก็มีให้เลือกตามความต้องการ FWD Easy E-CANCER, Easy E-LIFE, Easy E-PA (เฉพาะแผน M และ L) หรือ Easy E-SAVE ถ้าคนถูกชวนซื้อเรียบร้อย คนชวนรับ 5,000 แต้มต่อหนึ่งการซื้อสำเร็จ (หลังจากพ้น free look period 15 วัน) ให้ความห่วงใย 2 คน รับเต็มๆ 10,000 แต้ม และถ้าคนถูกชวนซื้อประกันออนไลน์ Easy E-COVID คนชวนรับเพิ่มอีก 1,000 แต้มต่อหนึ่งการซื้อสำเร็จ (หลังจากพ้น free look period 15 วัน)
มาทำตาม Step ซื้อประกันผ่านประกัน…ปันกันได้เลย
Step 1: เพิ่มเป็นเพื่อนกับ Line @FWDThailand
Step 2: ที่หน้าแชทของ Line @FWDThailand กดเลือกเมนู ‘ประกัน…ปันกัน’
Step 3: ลงทะเบียนเพื่อชวนเพื่อน เพียงแค่กรอกชื่อ นามสกุล และ ยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP
Step 4: ที่เมนู ประกัน…ปันกัน กดปุ่ม ‘ชวนเพื่อน’ และเลือกแผนประกันที่เหมาะๆให้กับเพื่อน
Step 5: เลือกไลน์เพื่อนที่เราอยากชวน ได้ทีละหลายๆคนเลย แล้วกด invite
Step 6: ให้เพื่อนซื้อประกันผ่านลิงค์ที่เราส่งให้ทางไลน์
Step 7: กลับเข้ามาที่เมนู ประกัน…ปันกัน และกดปุ่ม ‘ติดตามภารกิจ’ หลังจากระยะ free look 15 วัน ที่เพื่อนซื้อประกัน และก็อปปี้โค้ดจากเพื่อนที่ซื้อประกันเรียบร้อย
Step 8: เอาโค้ดนั้นไปแลกเป็นแต้มที่แอปฯ FWD MAX ได้เลย
แฮปปี้กับมิชชันเก็บ 15,000 แต้ม ได้ภายใน 15 วันเอง เอาแต้มไปใช้แลกให้เต็มแมกซ์ที่แอปฯ FWD MAX กันได้เลย ต้องมีแอปฯติดไว้เลย โหลดแอปฯ ที่นี่