ใส่ใจในชุมชนของเรา

FWD ประกันชีวิต ร่วมรณรงค์โครงการขับขี่ปลอดภัยช่วงสงกรานต์ปี’65 ของคปภ.

13/04/2565
บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบเสื้อจราจรสะท้อนแสง จำนวน 200 ตัว เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2565 โดยมอบให้กับกลุ่มอาสาในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมี นายปลายวิน ทับถม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดสมุทรปราการ ห้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยานและเป็นตัวแทนในการรับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ทั้งนี้ FWD ประกันชีวิต คำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนจากอุบัติเหตุบนท้องถนน จึงพร้อมสนับสนุนและดูแลเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ และ Celebrate living กันอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวล


_________________________________________________________


ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ดวงพร โชติพรไพศาล อีเมล: duangporn.c@fwd.com โทร. 065-936-8751

ฐิติพร วงศ์ภัควัต อีเมล: Thitiporn.w@fwd.com โทร. 098-962-4699

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

กลุ่มเอฟดับบลิวดี เป็นธุรกิจประกันชีวิตในภูมิภาคเอเชีย มีลูกค้ากว่า 10 ล้านคนใน 10 ประเทศทั่วภูมิภาค รวมถึงในประเทศที่มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างก้าวกระโดด

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มเอฟดับบลิวดี เปิดตัวขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2556 โดยมุ่งเน้นที่จะทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วยแนวคิดที่ยึดถือลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FWDThailand
แชร์