สุขภาพและกีฬา

ครั้งแรกของประกันสุขภาพที่ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง เองได้

ถึงเวลาออกแบบชีวิต แบบคนเข้าใจชีวิต ครั้งแรกของ FWD กับประกันสุขภาพที่ให้คุณออกแบบรูปแบบความคุ้มครองที่เหมาะกับชีวิตของคุณเองได้

เพราะ FWD เข้าใจดีว่าชีวิตคนเรามีการเปลี่ยนแปลงเสมอ เรื่องสุขภาพเองก็เช่นกัน ทุกคนจึงต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพที่เหมาะสมกับช่วงชีวิตนั้นๆ เราจึงคิด เพื่อชีวิตที่ใช่ ให้คุณได้ใช้ชีวิตทุกก้าวในแบบของคุณเอง ด้วยการออกแบบแผนประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ FWD Modular Series ที่ให้คุณสามารถ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ความคุ้มครองเสริม เพิ่มเติมจากประกันสุขภาพหลัก เพื่อตอบทุกโจทย์ของชีวิตที่ใช่ในแบบตัวคุณเอง

image

เพียงคุณมี ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย เอฟดับบลิวดี พรีเชียส แคร์ ที่มอบผลประโยชน์ค่ารักษาแบบเหมาจ่ายครบทั้งแบบผู้ป่วยใน IPD และผู้ป่วยนอก OPD พร้อมให้คุณ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ความคุ้มครองเสริมแล้ววันนี้ ด้วย

Health Family Sharing’ ประกันสุขภาพเสริม แนวคิดใหม่ ที่ให้คุณแชร์วงเงินความคุ้มครองกับคนที่คุณรักแบบไม่จำกัดรูปแบบความสัมพันธ์ ทั้งคนในครอบครัว หรือคนที่ผูกพันเหมือนครอบครัว

ไม่ว่านิยามคำว่า ‘ครอบครัว’ ของคุณจะเป็นแบบไหน คุณสามารถ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ความคุ้มครองเสริม เพื่อแชร์ความคุ้มครองวงเงินค่ารักษาพยาบาลกับคนที่คุณรักได้ตามที่ต้องการ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

หรือชีวิตที่เจอการเปลี่ยนแปลง ก็ก้าวไปต่อได้ ‘Mind Strength’ ประกันสุขภาพเสริม แนวคิดใหม่ ที่ให้คุณสามารถดูแลสุขภาพทางใจ ไปพร้อมสุขภาพทางกาย ด้วยผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลด้านจิตเวช จุดพลังให้ชีวิตได้ไปต่อ พร้อมเพิ่มความแข็งแกร่งทางใจ เผชิญทุกความท้าทายที่อาจเกิดขึ้น

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

เอฟดับบลิวดี เข้าใจทุกความแตกต่าง และรู้ดีว่าทุกคนมีความต้องการที่ต่างกัน จึงออกแบบประกัน FWD Modular Series ที่ทุกคนสามารถออกแบบ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง เส้นทางที่คุณเลือกเองได้ มากำหนดทางเดินที่แตกต่างให้เป็นตัวคุณเองมากที่สุด

ทั้งนี้ ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษา และทำความเข้าใจในเอกสารประกอบการเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

สนใจสอบถามรายละเอียด FWD Modular Series

ติดต่อได้ที่ตัวแทน FWD ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์บริการลูกค้าเอฟดับบลิวดี 1351

ดูรายละเอียด FWD Modular Series: Health Family Sharing และ Mind Strength