เอฟดับบลิวดีเป็นบริษัทประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความท้าทายและมองหาความก้าวหน้าในชีวิต เราเชื่อในคุณค่าและความหมายของการใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกช่วงเวลา และสนุกกับชีวิตได้เต็มที่เท่าที่ใจต้องการ

เรานำเสนอประสบการณ์การประกันชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อให้คุณรู้สึกหมดกังวล และเข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ง่าย โดยตัวแทนของเราจะให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ผ่านช่องทางการสื่อสารที่สะดวกสบายสำหรับคุณ

 • ปรับเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อการประกันชีวิตรูปแบบเดิมๆ

  เอฟดับบลิวดี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อปีพ.ศ. 2555 เพื่อดำเนินธุรกิจประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิต ทั้งการสะสมทรัพย์ คุ้มครองอุบัติเหตุ วางแผนเกษียณอายุ และแบบประกันชีวิตควบการลงทุน เราร่วมมือกับธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน ซึ่งเป็นพันธมิตรหลัก เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่แตกต่างจากคู่แข่งและให้บริการลูกค้ากว่า 700,000 รายทั่วประเทศ

 • สถานภาพทางการเงิน

  เอฟดับบลิวดีเป็นบริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิค เซ็นจูรี่ กรุ๊ป ซึ่งมี สวิสรี เป็นผู้ถือหุ้นรอง ผลประกอบการของเราในประเทศไทยดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีสินทรัพย์รวม 74,679,782,516 บาท และมีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนที่237 เปอร์เซ็นต์ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2558)

 • เครื่องหมายแห่งความสำเร็จ

  ตุลาคม 2558 – รางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่นปี 2558 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

  กันยายน 2558 – รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ปี 2557 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

  กรกฎาคม 2558 – รางวัล Well-D Award (Welcome Disability) ระดับอาเซียน จาก Workability Thailand

  มกราคม 2558 – รางวัลองค์กรจิตอาสาแห่งปี จากงานรวมพลคนจิตอาสา ปีที่ 4 อารยสถาปัตย์ไทยสู่ประชาคมอาเซียน


ข้อมูลทางการเงิน

รายงานทางการเงิน

คุณสามารถดาวน์โหลดรายงานทางการเงินฉบับปัจจุบันและก่อนหน้านี้ในรูปแบบ PDF ได้ง่ายๆ เพียงคลิกเลือกจากลิสต์ด้านล่างดาวน์โหลด

รายงานประจำปี

คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินธุรกิจของเราได้ แค่ดาวน์โหลดรายงานประจำปีจากลิสต์ด้านล่าง
ดาวน์โหลด