หาดสวย ทะเลใส บรรยากาศจับใจ ที่ Radisson Blu Resort Hua Hin

เวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยล้ามีคนเคยบอกว่าทะเลจะช่วยให้เราหายเหนื่อย และทะเลใกล้ๆ ที่คิดถึงเมื่อไรก็ขับรถไปได้ ก็ต้องทะเลหัวหิน ที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ผมเองก็ไปเที่ยวได้เรื่อยๆ เลยครับ แต่วันนี้ผมขอเลือกมานอนสบายๆ กับที่พักสวยหรูแห่งนี้ Radisson Blu Resort Hua Hin ตามผมมาสำรวจเลยครับ

ขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าผ่านอำเภอชะอำก่อนถึงอุโมงค์หัวหิน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสังเกตป้ายชื่อโรงแรมอยู่หน้าปากซอยเลยครับ ขับต่อมาประมาณ 500 เมตร ก็จะพบกับ Radisson Blu Resort Hua Hin

Radisson Blu Resort Hua Hin โรงแรมหรูริมทะเลตกแต่งสไตล์ Iconic Stylish เน้นดีไซน์ เน้นความร่วมสมัย เพื่อความสะดวกสบายที่ลงตัว ซึ่งที่นี่มีความชิลและอลังการมาก แถมเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานครับ เน้นการตกแต่งที่ทันสมัยกับวิวที่สะกดทุกสายตาทั่วทุกมุมในที่พัก ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ และอีกมากมายใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ครับ

สระว่ายน้ำของที่นี่นั้นฟินสุดๆ เป็นสระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์สีน้ำเงินคราม มองเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา แถมมีโซฟาอาบแดดสุดอลังการให้ไปนั่งเล่นชิลๆ ริมสระอีกด้วย ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหน อยู่แค่ในโรงแรมก็ฟินแล้ว

ดูภายนอกกันพอหอมปากหอมคอกันแล้ว ผมขออาสาพาไปชมห้องพักของที่นี่กันบ้าง ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบวิวทะเลและวิวทั่วไปครับ สำหรับแบบแรกเป็นวิวทั่วไปกับห้อง Superior Room อยู่โซนด้านนอกสุด ถึงจะอยู่ด้านนอกแต่ขนาดห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ มีระเบียงขนาดใหญ่ ส่วนภายในห้องดีไซน์เพื่อความสะดวกสบายอย่างลงตัวสำหรับคุณลูกค้าเลย

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น ทีวี LED, เคเบิลทีวี,  Wifi, เครื่องปรับอากาศ, ไดร์เป่าผม, โทรศัพท์ภายในห้อง, กาต้มน้ำ, ระเบียงส่วนตัว, อ่างอาบน้ำ, ระบบน้ำร้อนน้ำเย็น และอีกมากมาย

ห้องน้ำนั้นก็อลังการครับ ออกแบบได้อย่างลงตัวมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบแยกสัดส่วนชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งสบู่ แชมพู และครีมคอนดิชันเนอร์

ใกล้เข้ามาโซนหน้าหาดอีกหน่อยเป็นห้องพักแบบ Deluxe ครับ เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากเดินไกล โซนนี้จะอยู่ด้านในตัวรีสอร์ท สามารถพักได้ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนกันทุกห้อง

ใครชอบว่ายน้ำผมขอแนะนำกับห้อง Deluxe Pool Access ที่เพื่อนๆ สามารถเดินลงสระได้จากห้องนอนเลยครับ ความพิเศษคือไม่ใช่แค่สระว่ายน้ำธรรมดา แต่เป็นสระว่ายน้ำลอยฟ้าอยู่ชั้น 2 นั่นเอง อลังการจริงๆ

ด้านนอกเป็นระเบียงขนาดใหญ่มีมุมนั่งเล่นให้นั่งชิลๆ ริมสระน้ำแบบนี้เลยครับ หาหนังสือดีๆ สักเล่มมานั่งอ่าน ผมว่าชิลสุดๆ ไปเลย

ที่ตั้ง : 1392 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 3,800++ บาท/คืน/2 ท่าน

เบอร์ติดต่อ : 032-421-777

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX