เทคนิคเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ จนใคร ๆ ก็ต้องทัก 

คุณเคยมองตนเองในกระจกแล้วรู้สึกว่า “เหมือนเดิมทุกวันเลย อยากลองเปลี่ยนลุคบ้างจัง” ไหม? ใช่แล้วล่ะ แม้ว่าการแต่งกายและแต่งหน้าในสไตล์เดิม ๆ ที่คุ้นเคยจะทำให้คุณสามารถออกไปเรียนหรือทำงานได้อย่างรวดเร็วเพราะไม่ต้องคิดอะไรมากมายแค่ทำอย่างที่เคยทำทุกวันก็จบ แต่คุณเคยคิดไหมว่าถ้าหากวันหนึ่งคุณลองฉีกลุคเดิม ๆ ของคุณทิ้งไปแล้วออกจากลูปเดิม ๆ แต่งหน้าแต่งกายด้วยสไตล์ใหม่สดใสซาบซ่าตัวคุณเองจะรู้สึกสนุกสนานมากแค่ไหนที่สำคัญคนที่อยู่รอบตัวคุณอย่างครอบครัวเพื่อน ๆ และแฟนหนุ่มสุดหล่อจะตกตะลึงกับลุคใหม่ของคุณสักแค่ไหนกันนะ ลองดูเลยดีกว่า!


1เปลี่ยนทรงผมก็ทำให้เหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน


              สไตล์แรก ลองเริ่มจากการเปลี่ยนทรงผมยาวตรงสลวยเป็นสาวผมลอนกับหน้าม้าสไตล์คาวาอี้ดูสิ จะทำให้หน้าสวยคมของคุณดูอ่อนหวานและน่ามองมากขึ้นกับสไตล์สาวหวานน่ารักน่าทะนุถนอม

               สไตล์ที่ 2 เปลี่ยนสีผมสุดแซ่บ ทุกคนอาจเคยชินกับคุณที่ทำสีผมสีทองหรือสีน้ำตาลอ่อนจนเคยชินลองเปลี่ยนเป็นสาวผมเข้มด้วยสีดำสนิทหรือสีดำเหลือบน้ำเงินดูสิ จากสาวหวานน่ารักกลายเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์ดูน่าค้นหาขึ้นทันที หรือจะเปลี่ยนจากสาวผมเข้มเป็นสาวหวานด้วยการเลือกสีอ่อนโทนน้ำตาล สีเบจมาย้อมสีผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการเปลี่ยนลุคที่ง่ายมาก ๆ จ้า

               สไตล์ที่ 3 ตัดให้ขาดเลยชั้บ! ชั้บ! ชั้บ! เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแบบสาวรุ่นแต่งหน้าแบบบาง ๆ ในโทนชมพูให้บรรยากาศแบบสาวแรกรุ่นหรือจะเป็นสาวผมสั้นแบบเปรี้ยวจี๊ดด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์สีเจ็บ ๆ กับเสื้อผ้านำเทรนด์สไตล์สาวมั่นรับรองว่าเพื่อนคุณจะต้องร้องว้าวแล้วบอกว่า “แทบจำไม่ได้เลยล่ะเธอ”


           

เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าบ้างอะไรบ้าง       

            สาวหวานสู่สาวร็อค พักก่อนกับพวงแก้มอมพูกับปากสีชมพูน่ารักดูเป็นธรรมชาติ ลองเปลี่ยนสไตล์เป็นสาวร็อคด้วยการบล็อคตาแบบสโมกกี้อายกับลิปสติกสีเข้มอย่างสีแดง สีน้ำตาลหรือสีม่วงที่ทำให้คนต้องหันกลับมามองคุณอีกทีให้แน่ใจว่านี่ใช่คุณคนเดิมหรือเปล่า!

               จากสาวหน้าสดสู่สาวเปรี้ยว คุณอาจจะเคยได้ยินที่ผู้ชายบอกว่าชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แต่งหน้าที่จริงแล้วผู้ชายพวกนั้นไม่รู้อะไรหรอกว่ามันคือการแต่งหน้าแบบเนียน ๆ ให้ดูเหมือนไม่แต่งต่างหาก อย่าเข้าใจผิดแล้วเปลือยหน้าสดออกจากบ้านเป็นกิจวัตรเด็ดขาดไม่ควรค่ะ จัดเต็มไปเลยให้ดึงดูดโดดเด่นด้วยการทาอายชาโดว์สีสว่างกับมาสคาร่าให้ขนตางอนงามเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณกับปากสีแดงสดหรือสีส้มพีชน่าลิ้มลอง ที่ทำให้คุณดูน่าค้นหากว่าที่เคย

               จากสาวเปรี้ยวสู่สาวหวาน ถ้าคุณเคยชินกับการบล็อกตาหนัก ๆ ติดขนตาเป็นแพและทาลิปสติกสีเจ็บ ๆ ล่ะก็ลองเปลี่ยนเป็นทาอายชาโดว์โทนสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาลอ่อนหรือสีพีชที่กลมกลืนกับสีผิว ปัดขนตาเบา ๆ และทาลิปสติกสีอ่อนแต้มทินท์สีแดงสดไว้ด้านในปากให้เหมือนกับคุณไม่ได้แต่งหน้าแต่ตื่นมาก็เป็นแบบนี้เลยอะไรแบบนั้น รับรองว่าทุกคนจะต้องตะลึงกับลุคใหม่สไตล์สาวใสของคุณแน่นอน

เปลี่ยนสไตล์การแต่งกายเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

               สำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแม่นที่โหยหาความหวาน ความคล่องตัวคือสิ่งที่คุณต้องการคุณจึงเน้นไปที่การใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาวกระฉับกระเฉง แต่ก็ทำให้คุณดูแมนไปหน่อยไม่ค่อยอ่อนหวาน ลองเปลี่ยนเป็นเสื้อพอดีตัวแบบไม่มีปกกับกระโปรงมินิเสกิร์ตที่ทำให้คุณมีลุคที่ดูสบายและน่าใกล้ชิดมากขึ้นสิ รับรองว่าเพื่อนร่วมงานต้องชมไม่ขาดปาก อ้อ ถ้าหากว่ากลัวจะโป๊แนะนำให้ใส่เลกกิ้งสีเข้มใต้มินิเสกิร์ตเท่านี้คุณก็ดูคล่องแคล่วและน่ารักไปพร้อม ๆ กันแล้ว

               สาวหวานน่ารักที่อยากแซ่บบ้าง เก็บเสื้อลายลูกไม้หวานแหววกับกระโปรงลายดอกดวงหวาน ๆ เข้าตู้ไปก่อน ลองหาเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อเปิดไหล่สีเรียบ ๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าขายาวปราดเปรียวหรือจะเป็นเสื้อครอปโชว์ซิกแพคน้อย ๆ กับกางเกงยีนส์พร้อมหมวกแก๊ปเท่ ๆ สักใบดู เพื่อนของคุณต้องงงแน่ ๆ ว่าคุณใช่เพื่อนคนเดิมของพวกเขาหรือเปล่า

               สาวแบรนด์เนมเปลี่ยนเป็นสาวรักษ์โลก ถ้าคนติดภาพของคุณกับชุดแบรนด์ดังแล้วล่ะก็ลองสลัดคราบคุณหนูไฮโซด้วยการเลือกเสื้อผ้าฝ้ายทอมือกับกระโปรงผ้าฝ้าย หรือจะลองใส่เสื้อผ้าสบายๆ แนว Casual ที่ไม่ต้องเป๊ะทุกส่วนแต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์บ้าง ก็แปลกหูแปลกตา สร้างสีสันให้ชีวิตได้ไม่น้อย


หลายคนอาจกังวลกับการเปลี่ยนแปลงสไตล์และลุคในการแต่งหน้าแต่งตัวโดยเฉพาะผู้หญิงที่กลัวว่าจะไม่สวยหรือดูไม่ดี แท้จริงแล้วหากคุณมีความมั่นใจจากภายในไม่ว่าคุณจะแต่งกายแบบไหนเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างไร ภายในของคุณก็ยังคงเป็นสาวมั่นคนเดิมและมันจะเปล่งประกายออกมาเสมอไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าหรือแต่งกายอย่างไรก็ตามลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX