เปิดประตูเดินเข้าร้านถึงกับต้องร้องว้าวววววว ..ให้กับความน่ารักและความมินิมอล ตัวร้านด้านนอกดูเล็กๆ กะทัดรัด แต่ด้านในร้านโล่งโปร่ง ไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว แกมด้วยสีเทา มองแล้วสบายตาโต๊ะ เก้าอี้ก็จัดวางได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความใส่ใจและความรักของเจ้าของร้าน เพราะบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ เลยทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งทานเค้กที่บ้าน มุมต่างๆ ในร้านก็ตกแต่งด้วยของน่ารัก มุ้งมิ้ง บนผนังร้านมี Quote เท่ๆ สีชมพูโดดเด่น ว่า “All you need is love (and CAKE)” มุมนี้เหมาะกับการนั่งชิมเค้กชิลๆ จิบน้ำหวานเย็นๆ เป็นที่สุดเลย!


ก่อนที่จะมาเป็นร้านน่ารักๆ แบบนี้ Little Baker เป็นร้านขนมแบบออนไลน์ที่ลูกค้าติดอกติดใจมานานกว่า 4 ปีนะ แล้วมาเปิดเป็นร้านคาเฟ่สุดน่ารักฟรุ้งฟริ้ง...เมนูทั้งหมดออกแบบและทำโดยคุณเอ๋ย เจ้าของร้าน Little Baker ที่ชื่นชอบในการทำขนม หลังจากเรียนจบจาก Le Cordon Bleu ก็ได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ด้วยการเปิดร้านขายขนมในโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นที่รู้จักของเหล่าคนรักขนมหวาน


ดูบรรยากาศร้านกันไปแล้วมาลองดูเมนูขนมของร้านกัน ! ชิ้นแรกเราแนะนำเค้กซิกเนเจอร์ที่ใครๆ ก็ต้องลองชิมอย่าง  ‘Twinkle Little Star’ เค้กโฮมเมดรสวานิลลา สีสันน่ารัก สดใส หน้าตาน่าทาน ราดด้วยไวท์ช็อกโกแลต ตกแต่งน่ารักๆ ปักดาวและหัวใจที่ทำจากไวท์ช็อกโกแลต โรยด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ซึ่งเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Little Twin Stars หน้าตาน่ารักถูกใจสาวๆ ส่วนรสชาติก็ถูกปากดีงามไม่แพ้กันเลย


ขนมหวานสุดอร่อยที่ร้านยังมีให้เลือกทานอีกหลายเมนูเลย ที่ถูกใจอีกหนึ่งเมนูขอยกให้ “Cupcake” ซึ่งมีให้เลือกทาน 3 แบบ 3 รส ไม่ว่าจะเป็น Dark chocolate Cupcake , White and Dark chocolate และ Lemon Curd Cupcake ขอบอกเลยน่าทานไปโหม๊ดดดดดด...แทบเลือกไม่ได้เลยว่าจะทานชิ้นไหน แต่วันนี้เราเลือกชิม Lemon Curd Cupcake และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ตัวเนื้อเค้กรสชาติหวานกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยครีมชีสและปักรูปหัวใจ เพิ่มความน่ารักด้วยดาวดวงเล็กๆ ด้านในแอบมีลูกเล่นด้วยการสอดไส้เลมอนเคิร์ด สูตรเฉพาะของทางร้าน


นอกจากเค้กแบบโฮมเมดแล้ว ร้าน Little Baker ยังมีไอศกรีมรสชาติต่างๆ มีขนมคุกกี้ที่เปลี่ยนรสหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ให้เลือกทานได้ไม่มีเบื่อเลยล่ะ


แก้วสุดท้าย Bubblegum แก้วนี้เป็นรสไซรัป bubblegum เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยมาร์ชแมลโลว์และเกล็ดน้ำตาลรูปดาว รสหวานกำลังดี หอมไซรัป แก้วนี้ได้ลองชิมแล้วรับรองถือไม่วาง


สำหรับคนรักขนมหวานต้องมาลองชิมเค้กและเครื่องดื่มที่ร้าน Little Baker Cafe ร้านที่เสิร์ฟจากคนที่รักในการทำของหวาน ซึ่งในช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือนทางร้านยังมีเวิร์คช้อปปั้นน้ำตาลฟองดองท์ ออกแบบเป็นรูปต่างๆ ให้เราไปทำกิจกรรมกันด้วยนะ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลด 10% เมื่อซื้อเครื่องดื่มประเภท Fizzy Drink ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : 641/11 ซอย ลาดพร้าว 5 แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด  : ทุกวัน 10.00 น. - 19.00 น.
ราคา : ราคาเริ่มต้น 60 บาท
เบอร์ติดต่อ : 02 - 0868336

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX