เป็นลูกค้าเอฟดับบลิวดี ชีวิตดี๊ดี ง๊ายง่าย

ถ้าคุณบอกว่าประกันเป็นเรื่องเข้าใจยาก...เราไม่เถียง ถ้าคุณบอกว่าการขอเอกสารประกันนั้นเยอะสิ่ง...เราก็เข้าใจ และถ้าคุณบอกว่าการติดต่อสอบถามนั้นเป็นอะไรที่ยุ่งยาก...เราก็เห็นด้วย แต่สำหรับ “ลูกค้าเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต” สิ่งเหล่านี้จะเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว! กับบริการ FWD Self Service ผ่าน LINE ที่จะทำให้ชีวิตของคุณดี๊ดียิ่งกว่าเคย


สะดวกสบาย

ขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยกรมธรรม์ประกันภัย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับการขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยกรมธรรม์ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ผ่าน Line เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเอกสารจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณ และที่สำคัญ คุณสามารถขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยกรมธรรม์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ง่ายดาย

หมดยุคการยื่นคำขอและรอเอกสารให้วุ่นวาย เพราะคุณจะสามารถเช็คข้อมูลกรมธรรม์ได้ง่ายๆ แค่คลิก  ‘Rich Menu’ แล้วเลือกเช็คข้อมูลกรมธรรม์ เพียงแค่นี้รายละเอียดแบบประกัน หมายเลขกรมธรรม์ ยอดชำระ และกำหนดชำระ ก็ส่งตรงถึงมือคุณ

รวดเร็วทันใจ

Online Chat ช่องทางใหม่ที่ให้คุณได้พูดคุยและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เราพร้อมบริการและตอบทุกข้อสงสัยของคุณ

อุ่นใจได้มากขึ้น

บริการค้นหาโรงพยาบาลคู่สัญญาใกล้ตัวคุณ พร้อมแสดงข้อมูล ช่องทางติดต่อของโรงพยาบาล ทันสมัยมากยิ่งขึ้นกับฟังก์ชั่นปักหมุดนำทางที่จะพาคุณเดินทางไปโรงพยาบาลได้สะดวกและรวดเร็วที่สุด

แบบประกันที่ใช่

เมนูลัดที่ให้คุณเรียกดูข้อมูลและรายละเอียดทุกๆ ผลิตภัณฑ์และบริการของเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต พร้อมแสดงข้อเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการแต่ละประเภท เพื่อให้คุณได้เลือกแบบประกันที่ตรงใจมากที่สุด

ช่องทางชำระเงิน

ง่ายและเลือกได้! กับบริการตรวจสอบช่องทางการชำระเบี้ยประกัน พร้อมแสดงข้อมูลเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีการชำระเงินในแบบที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม

ชีวิตดี๊ดี ง๊ายง่าย มีได้ไม่ยาก แค่ลองมาสัมผัสประสบการณ์นั้นไปพร้อมกันกับ FWD Self Service

คลิก! goo.gl/s1BVsq

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX