ร้าน Little Baker Cafe เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ซ่อนตัวอยู่ในลาดพร้าว ซอย 5 เดินทางง๊ายยยยย.. ง่ายยยย จะขับรถมาจอดใกล้ๆ ร้าน หรือนั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีพหลโยธินก็ได้นะ จากปากซอยลาดพร้าว ซอย 5 เข้าไปประมาณ 100 เมตรเท่านั้น เดินไปฟังเพลงไป ยังไม่ทันจบเพลงก็ถึงร้านแล้ว และไม่ต้องกลัวหลงเพราะมีป้ายบอกทางไปร้านชัดเจน ตัวร้านเข้าได้ทั้งหน้าและหลังร้านแบบเดินทะลุกันได้


ดูบรรยากาศร้านกันไปแล้วมาลองดูเมนูขนมของร้านกัน ! ชิ้นแรกเราแนะนำเค้กซิกเนเจอร์ที่ใครๆ ก็ต้องลองชิมอย่าง  ‘Twinkle Little Star’ เค้กโฮมเมดรสวานิลลา สีสันน่ารัก สดใส หน้าตาน่าทาน ราดด้วยไวท์ช็อกโกแลต ตกแต่งน่ารักๆ ปักดาวและหัวใจที่ทำจากไวท์ช็อกโกแลต โรยด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ซึ่งเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Little Twin Stars หน้าตาน่ารักถูกใจสาวๆ ส่วนรสชาติก็ถูกปากดีงามไม่แพ้กันเลย


เปิดประตูเดินเข้าร้านถึงกับต้องร้องว้าวววววว ..ให้กับความน่ารักและความมินิมอล ตัวร้านด้านนอกดูเล็กๆ กะทัดรัด แต่ด้านในร้านโล่งโปร่ง ไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว แกมด้วยสีเทา มองแล้วสบายตาโต๊ะ เก้าอี้ก็จัดวางได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความใส่ใจและความรักของเจ้าของร้าน เพราะบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ เลยทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งทานเค้กที่บ้าน มุมต่างๆ ในร้านก็ตกแต่งด้วยของน่ารัก มุ้งมิ้ง บนผนังร้านมี Quote เท่ๆ สีชมพูโดดเด่น ว่า “All you need is love (and CAKE)” มุมนี้เหมาะกับการนั่งชิมเค้กชิลๆ จิบน้ำหวานเย็นๆ เป็นที่สุดเลย!


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX